Kết nối đến

Chia sẻ kinh nghiệm khử mùi sơn khi vào nhà mới

Chia sẻ kinh nghiệm khử mùi sơn khi vào nhà mới - QUANG LAND 089.999.18.17

Chia sẻ kinh nghiệm khử mùi sơn khi vào nhà mới

Kinh nghiệm khử mùi, dọn vệ sinh nhà mới xây, dụng cụ lau sàn thông minh, đất nền làng pháp bảo lộc chế chất chùi rửa vệ sinh nhà cửa bằng baking soda, chanh…, giá dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ định kỳ hay vệ sinh nhà mới xây là việc cần làm. Để đảm bảo có một môi trường sống tốt nhất, nhà cửa gọn gàng tốt cho sức khỏe và Công ty Nhà Bảo Lộccó không gian nhà đẹp, lý tưởng.

1. Cách vệ sinh nhà sau xây dựng – Kinh nghiệm dọn vệ sinh, khử mùi nhà mới

Vệ sinh nhà mới hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giúp nhà cửa sạch đẹp. Nhưng đơn giản hơn rất nhiều so với việc dọn vệ sinh nhà mới xây xong hay vệ sinh nhà sửa. Xây dựng mới có thể để lại bụi và mảnh vụn ở những nơi không mong muốn trong khi mua một ngôi nhà đã được thiết lập sẽ có nghĩa là bụi bẩn có thể ẩn nấp ở nhiều nơi. Vì vậy, bạn hãy làm sạch, vệ sinh nhà mới để biết được các thứ cần sửa chữa, thay thế và có được không gian tốt nhất trước khi dọn vào ở.

Các yêu cầu vệ sinh nhà ở hiện nay đối với nhà mới xây, sửa đó là nhà sạch và được khử hết mùi. Và cách vệ sinh nhà sau xây dựng đúng cách giúp nhà ở có được không gian sống trong lành, thơm mát, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm vệ sinh nhà mới xây dưới đây để giúp có nhà mới đẹp, an toàn.

Kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa mới xây xong cho nhà sạch đẹp

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh nhà cửa mới xây

Để vệ sinh nhà cửa bao giờ cũng cần dụng cụ và đặc biệt vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì cần rất nhiều. Để vệ sinh nhà sau xây dựng hãy chuẩn bị các các sản phẩm vệ sinh nhà cửa sau:

Gang tay cao su

Miếng bọt biển

Cây vệ sinh nhà cửa

Khăn giấy, vải vụn hoặc vải sợi nhỏ để lau bụi

Chổi, xô

Nước, hóa chất vệ sinh nhà cửa

Các dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh: máy hút bụi, máy chà sàn (máy lau chùi sàn nhà) để vệ sinh sàn nhà sau xây dựng…

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh nhà mới đầy đủ giúp công việc thực hiện nhanh và hiệu quả

Cách vệ sinh nhà mới xây đúng cách

Sau khi chuẩn bị các dụng cụ trên hãy bắt đầu bắt tay vào công việc vệ sinh nhà mới. Việc vệ sinh nhà mới xây xong cần phải biết cách để có thể nhanh chóng làm sạch triệt để các vết bẩn ở mọi không gian. Vì vậy nắm rõ quy trình vệ sinh nhà mới xây, nhà sửa cần phải đảm bảo vệ sinh. Không phải làm lại tức là phải là từ trần nhà, tường nhà rồi đến khu vực để đồ, tủ… Từ trên xuống dưới và vệ sinh sàn nhà là bước cuối cùng được thực hiện giúp đảm bảo vệ sinh nhà đẹp sạch và tiết kiệm thời gian, công sức nhất.

Vệ sinh trần, tường nhà mới xây

Bắt đầu ở trên cùng và phủ bụi trần nhà, các góc, lỗ thông hơi, quạt và đèn chiếu sáng. Dùng chổi phất trần, chổi quét để quét sạch khu vực trần, các góc trên cao… có thể chứa bụi bẩn ứ đọng sau xây dựng.

Làm sạch tường nhà sau xây dựng: Đối với tường bị bẩn có thể sử dụng một số nước vệ sinh nhà cửa. Để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên tường dính phải trong quá trình xây dựng. Một giải pháp tuyệt vời khác cho các đốm dính là bôi một lượng nhỏ nước xả vải vào miếng bọt biển sau đó chà xát lên khu vực này. Đây là cách lau chùi tường nhà mang lại hiệu quả sạch không tì vết.

Vệ sinh khu vực cửa sổ và mặt kính

Đối với các vết sơn khô trên cửa sổ, dùng khăn mềm nhúng một ít giấm trắng hoặc xăng để lau cho đến khi vệt sơn sạch hẳn. Sau đó lau lại bằng khăn khô.

Đối với vết bẩn do bụi bẩn, hơi ẩm thông thường. Bạn có thể lau bằng giấy báo và nước xịt kính, cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.

Nếu mặt kính bị ố vàng, bạn hãy dùng giấy khô thấm vài giọt nước tẩy sơn móng tay (acetone) để lau kính.

Sau khi đã xử lý các vết sơn, xi măng trên cửa sổ, bạn có thể lau lại cửa sổ, gương, kính một lần nữa bằng chổi cao su chuyên dụng nhúng nước xà phòng ấm, Đẩy chổi từ trên xuống dưới cho đến khi cửa sổ sạch bóng rồi lau lại bằng khăn khô.

Vệ sinh đồ nội thất

Khu vực tủ để đồ cần được lau dọn sạch sẽ từ trong ra ngoài để loại bỏ bụi bẩn bán vào trước khi sử dụng

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch bên trong tủ. Nếu chúng không được lót, hãy cân nhắc sử dụng một lớp lót, lau sạch bụi bẩn. Để đảm bảo rằng bên trong đã sẵn sàng cho các món ăn hay đồ dùng của bạn.

Nếu bề mặt là gỗ, sử dụng chất tẩy gỗ hoặc xà phòng nhẹ. Đối với vết dầu mỡ, sử dụng baking soda và nước. Tạo một dán và áp dụng nó, để cho nó ngồi trong một vài phút. Cũng làm sạch tay cầm và bên trong ngăn kéo.

Quét và vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Có thể dùng chổi quét hết bụi bẩn trên sàn nhà và sử dụng máy hút bụi, máy chà sàn nhà chuyên dụng. Để đánh bật các vết cáu bẩn bám dính vào sàn nhà. Sau đó dùng nước hóa chất vệ sinh nhà cửa và nhúng cây lau nhà nhằm lau nhà sạch nhất. Nhưng chắc chắn cách vệ sinh sàn nhà mới xây dựng sẽ cần phù hợp với từng loại sàn gỗ, gạch, giả gỗ, đá xi măng…

Ngoài ra nếu nhà có cầu thang thì cũng nên học cách vệ sinh nhà đẹp và sạch khu vực này tương tự như hướng dẫn lau sàn nhà sạch ở trên.

Cách khử mùi nhà mới xây – Kinh nghiệm dọn vệ sinh, khử mùi nhà mới

Khử mùi nhà mới xây là điều cần thiết bởi căn nhà mới xây sửa các mùi từ vật liệu xây dựng xi măng, vôi vữa, sơn… có thể ảnh hưởng tới môi trường sống. Vì vậy, chỉ khi bạn khử được mùi nhà mới xây, sửa thì mới nên dọn vào ở. Hãy tham khảo một số cách khử mùi nhà mới xây đơn giản, dễ làm giúp bạn sớm có nhà mới đẹp, không gian mát lành.

Mở cửa, tăng lưu thông không khí: Bằng cách mở cửa sổ, cửa kính trong nhà trong thời gian thì không khí bên ngoài và trong nhà sẽ trao đổi và lưu thông giúp kéo mùi khó chịu ra khỏi không gian của bạn.

Vệ sinh nhà cửa bằng baking soda: Mở một thùng chứa và đặt nó trong khu vực có mùi bắt nguồn.

Cách khử mùi nhà mới bằng bã cà phê: Đặt bã cà phê đã sử dụng vào một cái bát cạn và đặt xung quanh nhà bạn. Các bã cà phê sẽ hấp thụ mùi.

Các cách khử mùi nhà mới tự nhiên, mang lại hiệu quả tốt

Vệ sinh nhà cửa bằng giấm trắng: Bát giấm trắng có thể hoạt động như một chất trung hòa mùi.

Dùng chanh: Cắt ba quả chanh và đặt trong một cái chảo không đậy nắp và thêm nước đủ để phủ.

Có rất nhiều cách tự nhiên có thể giúp bạn sớm nhanh chóng khử mùi cho nhà mới xây xong tốt bạn hoàn toàn có thể áp dụng đơn giản mà lại không tốn nhiều chi phí.

Kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa đúng cách – Kinh nghiệm dọn vệ sinh, khử mùi nhà mới

Vệ sinh nhà sạch có nhiều cách và để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ cần biết sử dụng các dụng cụ, nước hóa chất vệ sinh nhà sạch, dễ dàng, không làm ảnh hưởng môi trường và đồ dùng nội thất.

Lên lịch vệ sinh nhà ở định kỳ

Một trong những kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, dễ ràng nhanh gọn dù ở các khu vực từ nhà bếp, tới lau sàn nhà…Đó là vệ sinh thường xuyên theo định kỳ. Lịch vệ sinh nhà theo định kỳ là việc cần làm để tiết kiệm thời gian, đỡ tốn công sức.

Do đó, đừng bao giờ để nhà bẩn chất đống khi ấy bạn sẽ cảm thấy mệt và không biết dọn dẹp nhà cửa bắt đầu từ đâu. Hãy lên lịch vệ sinh nhà ở định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng sẽ giúp mang lại không gian nhà sạch đẹp, mà không bị dồn việc, gặp phải các vết bẩn lâu ngày khó chùi rửa vệ sinh nhà cửa sạch như mới. Dưới đây là cách vệ sinh nhà ở định kỳ chuẩn giúp bạn có nhà đẹp, thơm mát mỗi ngày:

Lịch vệ sinh nhà cửa hàng ngày

Mẹo vệ sinh nhà cửa hàng ngày đó là bạn luôn đảm bảo việc dọn dẹp sàn nhà bởi đây là nơi dễ tồn đọng các vết bẩn do gia đình sử dụng thường xuyên và cũng ảnh hưởng tới hiệu quả vệ sinh nhà đẹp và sạch hay không.

Lịch vệ sinh nhà cửa theo tuần

Công việc theo lịch vệ sinh nhà cửa hàng tuần cần làm để đảm bảo dọn dẹp nhà ở sạch sẽ, gọn gàng đó là: Làm sạch nệm giường, ghế nệm sofa, hút bụi nhà cửa

Lịch vệ sinh nhà cửa đúng cách theo tháng

Công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa theo tháng sẽ cần làm: vệ sinh các dụng cụ từ tủ lạnh, lò vi sóng, lò nước trong điều kiện không làm đồ dùng này quá bẩn. Bên cạnh đó là giặt rũ ga, chăn màn hoặc có thể thay thế, rửa bụi bẩn hoặc lau chùi những vết bẩn trên các cánh quạt.

Lịch vệ sinh nhà cửa bạn sẽ nắm được các vị trí, loại công việc cần làm hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và đây cũng cách. Là mẹo dọn dẹp nhà cửa nhà và luôn được sạch sẽ, gọn gàng.

Các mẹo vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, nhanh gọn

Cách lau sàn nhà sạch

Sàn nhà là nơi cần được làm sạch hàng ngày bất kể đó là không gian nhà bếp, nhà khách, nhà tắm hay phòng ngủ. Cách lau nhà nhanh và sạch đó là nên làm hàng ngày để tránh vết bẩn bám sâu, gây mất thời gian cho việc lau dọn nhà ở. Bạn có thể thực hiện việc vệ sinh nhà cửa đối với sàn nhà với các bước sau:

Loại bỏ rác thải, bụi bẩn trên mặt sàn từ phòng khách tới phòng tắm. Thu dọn những đồ dùng không cần sử dụng và nơi trữ đổ để không làm ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh.

Cách vệ sinh sàn nhà sạch và nhanh theo quy trình

Lau dọn sàn nhà sạch sẽ: Cách lau sàn nhà nhanh và sạch phụ thuộc vào chất liệu sàn.

Cách vệ sinh nhà bếp

Song song với việc vệ sinh nhà bếp hàng ngày như cách lau nhà bếp, loại bỏ rác thải, lau sàn hàng ngày sau nấu ăn thì bạn cũng cần chú ý vệ sinh các dụng cụ lâu ngày khoảng 1 tháng 1 lần nếu chúng không quá bẩn. Cách giữ vệ sinh nhà cửa và làm sạch các món đồ dùng là các thiết bị đồ bếp không quá khó và bàn hoàn toàn có thể làm sạch, vệ sinh nhà cửa nhanh và sạch với mẹo lau chùi nhà bếp sau:

Vệ sinh nhà bếp thường xuyên để đảm bảo sự gọn gàng và an toàn cho bữa ăn ngon

Vệ sinh phòng tắm cho nhà đẹp và sạch

Phòng tắm là một nơi tốt để bắt đầu vệ sinh nhà cửa nhà mới xây, nhà sửa bởi vì đây là nơi bạn sẽ cần sử dụng nhiều trong quá trình làm vệ sinh nhà ở. Hãy chà vòi hoa sen, bồn tắm, và thùng dễ dàng với các mẹo sau:

Bồn rửa, bồn tắm: Pha muối nở với nước để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, sau đó rắc hỗn hợp này xung quanh thành bồn tắm, bồn rửa mặt và để ngâm trong một vài tiếng và sau đó dùng chổi cọ mềm chà xát nhẹ dung dịch muối nở khắp xung quanh thành bồn tắm, bồn rửa mặt để cọ hết lớp bụi bẩn, Bán đất nền làng pháp bảo lộcchất nhờn bám trên lớp gạch men và xối lại với nước nóng

Đối với bồn cầu đổ một cốc giấm trắng thẳng vào bồn cầu và cũng để ngâm vài giờ đồng hồ, nếu có thể được thì bạn nên để ngâm qua đêm. Và cuối cùng dùng chổi cọ quanh thành bồn cầu, bên trong rìa, đáy bồn cầu rồi ấn xả nước.

Ngoài ra, cách khử mùi nhà mới xây đối với bồn cầu là có thể được loại bỏ bằng cách trộn baking soda và nước, sau đó đổ nó xuống cống.

Lâm Đồng hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư tìm kiếm liên quan những dự án ở bảo lộc. Trong số đó phải nói đến Điểm dân cư Đức Giang đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tại khu vực thị trường nhà đất này đã và đang có rất nhiều yếu tố để kích thích giá tăng trưởng bứt phá từ ưu thế về thời tiết, vị trí cho đến cơ sở hạ tầng đang trong đá phát triển. Để nhanh gọn hơn quý khách hạy gọi ngay Hotline 089.999.18.17 để được Quang Land tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Một trong những dự án nổi bật khác do Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc đang là nhà phân phối như: Top Garden Hill Bảo Lộc, Dự án làng Pháp Bảo Lộc, Dự án Dã Quỳ Bảo Lộc

Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn

Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn


Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn Một số công ty, doanh nghiệp BĐS chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung và bán đất nền Đức Giang ...

Cập nhật 2023-02-08 11:54:09
bởi Admin

Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS

Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS


Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS Nhiều doanh nghiệp địa ốc đã thể hiện quyết tâm phát hành cổ phiếu tăng vốn nhằm mục đích đón đầu đà phục hồi của ...

Cập nhật 2023-02-06 10:50:47
bởi Admin

Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại

Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại


Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại Khi ngôi nhà đã quá cũ và cần phải cải tạo hay sữa chữa là chuyện đương nhiên. Thế nhưng, nếu không lên kế hoạch cẩn thận và ...

Cập nhật 2023-02-04 14:49:26
bởi Admin

Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách

Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách


Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách Thực hiện chương trình "kích cầu" của Chính phủ, đây là thời điểm thích hợp nhất để Nhà nước đẩy mạnh "nguồn cung" nhà giá ...

Cập nhật 2023-02-03 14:43:39
bởi Admin

Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất

Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất


Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất Một thời gian dài giá cho thuê cứ tăng lên mãi mà vẫn chưa thấy đụng trần! Trong khi Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộccác công ty môi giới ngày này qua ...

Cập nhật 2023-01-31 14:42:39
bởi Admin

Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án

Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án


Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án Thị trường BĐS gặp khó khăn, làm lộ rõ những kiểu làm ăn không đàng hoàng của các chủ đầu tư các dự án, bán đất nền ...

Cập nhật 2023-01-17 14:26:46
bởi Admin

Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm

Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm


Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm Các nhà kinh doanh bán lẻ đang gặp khó khi tìm kiếm mặt bằng, nhưng nguồn cung mặt bằng bán lẻ sẽ tăng vào năm 2010 và Điểm dân cư Đức Giangbùng nổ ...

Cập nhật 2023-01-13 15:06:13
bởi Admin

Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc

Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc


Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc Hướng đến phân khúc khách nước ngoài thu nhập cao muốn thuê hoặc mua căn hộ chất lượng cao tại thị trường Hà Nội, dự án ...

Cập nhật 2023-01-12 15:35:39
bởi Admin

Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực

Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực


Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực Trong bối cảnh người mua căn hộ cao cấp đang còn hiếm hoi, có rất nhiều thách thức đặt ra đối với các doanh nghiệp bất động sản. Tuy ...

Cập nhật 2023-01-10 14:14:06
bởi Admin

Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng

Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng


Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng Khả năng tan vỡ của bong bóng bất động sản (BĐS) có hay không không chỉ là bán đất nền Đức Giang Bảo Lộcnội hàm quy luật vận ...

Cập nhật 2022-12-29 14:09:05
bởi Admin

Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng

Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng


Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng Giá bất động sản (BĐS), đặc biệt là giá căn hộ và đất nền dự án đã giảm khá sâu và đang đứng chựng lại. ...

Cập nhật 2022-12-24 15:06:29
bởi Admin

Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì?

Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì?


Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì? Bong bóng bất động sản đang vỡ, lãi suất ngân hàng tăng kỷ lục, và chính sách tiền tệ thắt chặt đang đặt đa số các nhà phát ...

Cập nhật 2022-12-22 14:57:07
bởi Admin

Minh Nhuận - Sales manager Support

Minh Nhuận - Sales manager

077.977.2269


Quốc Minh - Sales manager Support

Quốc Minh - Sales manager

0931.867.629


Công Quang - Sales manager Support

Công Quang - Sales manager

0906.101.821


Thị Bích - Sales manager Support

Thị Bích - Sales manager

0367.338.809


Đăng Khoa - Sales manager Support

Đăng Khoa - Sales manager

0981.788.885


Lê Quốc Support

Lê Quốc

0908293212


Thanh Lâm Support

Thanh Lâm

0377412546


089.999.18.17
liên hệ zalo