Kết nối đến

Đặt máy giặt theo phong thủy cho bạn tham khảo

Đặt máy giặt theo phong thủy cho bạn tham khảo - QUANG LAND 089.999.18.17

Đặt máy giặt theo phong thủy cho bạn tham khảo

Bạn mới mua máy giặt về nhưng lại chưa biết nên đặt ở đâu thì hợp lý, ở đâu hợp với phong thủy, nên đặt ở Điểm dân cư Đức Giangtrong phòng tắm hay ban công,… Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đặt máy giặt theo phong thủy, lại vừa khoa học.

1. Cách đặt máy giặt theo hướng phong thủy

Không riêng gì máy giặt mà các món đồ điện máy, công nghệ như máy tính, tivi, tủ lạnh,… Nếu đất nền Đức Giang Bảo Lộc chúng ta bố trí tùy tiện ở bất cứ nơi đâu có thể gây ảnh hưởng tới khí lực, sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Đặt máy giặt vừa khoa học vừa hợp phong thủy sẽ giúp thiết bị nhà bạn được bền đẹp, sức khỏe và tài lộc của gia đình được dồi dào.

Khi lắp máy giặt hầu như mọi người thường chỉ xem vị trí nào thuận tiện cho việc giặt giũ mà không chú ý đến vấn đề phong thủy. Đặt máy giặt đúng phương hướng không chỉ giúp không gian nhà bạn trông gọn gàng mà nó còn giúp tài vận luôn dồi dào, hưng thịnh.

1.1. Đặt máy giặt ở hướng Đông hay Đông Nam

Cũng như các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, máy giặt cần được để theo hướng Đông hoặc Đông Nam. Sở dĩ chọn đặt theo hướng Đông hoặc Đông Nam là vì theo quan niệm phong thủy hai hướng này đều thuộc hành Mộc. Máy giặt thường được bố trí ở khu vực nhà vệ sinh, đây là khu vực thuộc Âm Thủy.

Theo quan niệm phong thủy thì Âm Thủy không khắc chế được Hỏa, Thủy sinh Mộc và Mộc thì sinh Hỏa. Đặt ở 2 hướng này rất hợp phong thủy, giúp gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc. Đặt biệt nếu gia chủ đều thuộc mạng Mộc thì hai hướng Đông và Đông Nam là vị trí thích hợp nhất.

1.2. Đặt máy giặt ở hướng Nam

Theo phong thủy ngoài hướng Đông và Đông Nam thì hướng Nam cũng là vị trí thích hợp để gia chủ đặt máy giặt. Theo ngũ hành bát quái thì hướng nam thuộc mạng Hỏa mà nhà vệ sinh lại thuộc Âm Thủy. Do đó khi đặt máy ở hướng Nam thì theo ngũ hành sẽ tương sinh. Từ đó giúp gia đình thêm hạnh phúc, hòa thuận không xảy ra lục đục.

1.3. Hướng không nên đặt máy giặt theo phong thủy

Ngoài hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam thì gia chủ không nên đặt máy lạnh theo các hướng còn lại. Xét về phong thủy khi đặt theo các hướng còn lại ngũ hành tương khắc, ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

Cụ thể nếu đặt máy giặt theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thuộc hành Thổ trong ngũ hành, theo phong thủy bát quái đây được gọi là “quỷ môn vị”. Đặt máy ở hướng này sẽ khiến gia chủ bất an, lo lắng, tinh thần suy giảm. Trường hợp hướng Tây hoặc Tây Bắc thuộc mạng Kim, mạng Kim thuộc Âm Địa nên hung tính rất mạnh. Máy được đặt ở hướng này sẽ khiến gia đình lục đục, hay mâu thuẫn. Đối với hướng Bắc, hướng này thuộc hành Thủy, Thủy lại xung khắc Hỏa. Nên nếu đặt máy giặt ở vị trí này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe các thành viên trong gia đình,

2. Những vị trí không nên đặt máy giặt theo phong thủy

2.1. Nhà vệ sinh, nhà tắm

Lý do

Hiện nay hầu như rất nhiều gia định chọn khu vực nhà vệ sinh hoặc nhà tắm để bố trí máy giặt. Có thể bạn không biết hai không gian này độ ẩm rất cao và dễ làm giảm tuổi thọ của máy giặt và ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Hiện nay các nhà sản xuất luôn lưu ý với tiêu dùng không nên bố trí máy giặt ở các vị trí ẩm thấp, dễ bị dính nước. Tuy nhiên vẫn có quan điểm cho rằng máy giặt bố trí ở nhà tắm là hợp lý nhất. Bởi dễ thoát nước, lại gọn gàng, chỉ cần giữ cho nhà vệ sinh khô ráo. Không để máy giặt bị ảnh hưởng trực tiếp của nước thì nó hoàn toàn an toàn và bền đẹp.

Xét về phương diện phong thủy người ta nhận thấy việc đặt máy giặt trong phòng tắm sẽ rất xung khắc. Bởi nhà tắm thuộc mạng Thủy rất kỵ với yếu tố Hỏa của máy giặt khi vận hành. Ngoài ra, khu vực nhà tắm thường có khí trường xấu. Khi máy giặt hoạt động các luồng khí xấu sẽ bị khuếch tán xung quanh. Ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia đình, khiến gia đình hay lục đục.

Hóa giải

Nếu trường hợp gia đình bạn chỉ có thể bố trí máy giặt phòng tắm và không thể chuyển đi chỗ nào khác. Nhưng vẫn muốn đặt máy giặt theo phong thủy. Cửa phòng tắm cần phải luôn đóng kín. Để mở cửa phòng tắm hoặc nhà vệ sinh là điều tối kỵ trong phong thủy. Ngoài ra, để đảm bảo máy giặt được bền đẹp, bạn cần để phòng tắm khô ráo. Sử dụng quạt thông gió hoặc cửa sổ trong nhà vệ sinh.

2.2. Phần tường phía bên phải ngôi nhà

Mọi người không nên bố trí máy giặt ở phần tường phía bên phải của ngôi nhà. Tường trái của nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi. Còn tường phải là phương Bạch Hổ tượng trưng cho sự hung hại. Do đó khi đặt máy giặt ở tường phải của căn nhà sẽ khiến phương Bạch Hổ hung hãn hơn. Bốn phương cần được cân bằng thì gia đình mới yên ấm, khi Bạch Hổ mạnh hơn Thanh Long thì sẽ tạo thế chèn ép, ảnh hướng xấu đến gia đình.

2.3. Ngoài ban công

Lý do

Một vị trí cũng được khá nhiều người lựa chọn để bố trí máy giặt đó là ban công. Theo như suy nghĩ của nhiều người thì ban công là nơi khô ráo, sạch sẽ. Đặt máy giặt ở đây sẽ tiện dụng cho việc giặt cũng như phơi đồ.

Tuy nhiên đây được cho là điều cấm kỵ. Ban công là vị trí không nên bố trí các vật dụng, đồ đạc. Đặt máy giặt ngoài ban công sẽ khiến che mất ánh sáng vào trong nhà. Khiến không khí không được lưu thông. Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hóa giải

Tuy nhiên, do diện tích không gian nhà bạn quá hẹp nên phải đặt máy giặt ra ngoài ban công. Để gọn gàng hơn thì bạn cần chú ý lựa chọn hướng hợp lý. Máy giặt nên bố trí theo hướng Đông hay Đông Nam ngoài ban công. Để giảm thiểu những điều không lành.

2.4. Phòng bếp

Lý do

Ngoài khu vực ban công thì không nên đặt trong nhà bếp, khu vực thường nấu nướng. Xét về phong thủy thì do yếu tố Thủy của máy giặt sẽ đối nghịch với yếu tố Hỏa của nhà bếp. Ngoài ra bếp là không gian linh thiêng, ấm cúng. Là nơi hiện diện của may mắn, tài lộc. Nên nếu bài trí sại lệch sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ.

Ngoài ra, bếp là nơi thờ Táo Quân, máy giặt thường giặt những đồ bẩn. Đặt một thứ không sạch sẽ ở nơi linh thiêng sẽ tác động tiêu cực đến vận mệnh của gia đình. Xét về phương diện khoa học thì bếp là nơi hay nấu nướng, dầu mỡ sẽ bay trong không khí bám vào máy giặt sẽ khiến thiết bị nhanh hỏng.

Hóa giải

Trường hợp không gian nhỏ hẹp, phải đặt máy giặt trong nhà bếp mà muốn hợp phong thủy và khoa học. Cần chọn vị trí cách xa chỗ nấu nướng và thường xuyên vệ sinh máy. Đồng thời xem xét đó là loại máy giặt cửa ngang hiện đại hay máy giặt cửa đứng nhỏ gọn để phù hợp từng vị trí.

Hy vọng với những chia sẻ trên chúng tôi sẽ giúp Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộccác bạn biết đặt máy giặt theo phong thủy, khoa học, Giúp gia đình luôn an yên, hạnh phúc. Ngoài ra, bạn cũng phải chọn cho mình chiếc máy giặt chính hãng giá tốt, bền, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với không gian trong nhà.

Hiện nay xu hướng dịch chuyển sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có làn sóng mạnh mẽ đầu tư cũng như tìm hiểu dự án đất nền bảo lộc tại Lâm Đồng. Với lợi thế khí hậu mát mẻ trong lành, thế nên rất nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ trong đầu với từ khóa Đất nền Đức Giang Bảo Lộc để tính toán con đường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của mình tại khu vực này và lân cận. Ngoài ra còn rất nhiều dự án đầu từ bất động sản nghỉ dưỡng khác, vậy nên hạy gọi ngay Hotline 089.999.18.17 để có thêm nhiều thông tin cơ hội đầu tư khác.

Một vài các dự án đang HOT khác mà bạn nên quan tâm như: bán đất dự án Bảo Lộc Top Garden Hill, Bán đất nền làng pháp Bảo Lộc, Dự án Dã Quỳ Bảo Lộc

Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn

Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn


Kinh doanh BĐS trong giai đoạn thị trường khó khăn Một số công ty, doanh nghiệp BĐS chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung và bán đất nền Đức Giang ...

Cập nhật 2023-02-08 11:54:09
bởi Admin

Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS

Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS


Đầu năm là thời điểm tăng vốn rất tốt cho nhiều doanh nghiệp BĐS Nhiều doanh nghiệp địa ốc đã thể hiện quyết tâm phát hành cổ phiếu tăng vốn nhằm mục đích đón đầu đà phục hồi của ...

Cập nhật 2023-02-06 10:50:47
bởi Admin

Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại

Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại


Tránh những phong thủy sai vào từng dự án nhà đất hiện đại Khi ngôi nhà đã quá cũ và cần phải cải tạo hay sữa chữa là chuyện đương nhiên. Thế nhưng, nếu không lên kế hoạch cẩn thận và ...

Cập nhật 2023-02-04 14:49:26
bởi Admin

Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách

Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách


Một trong những khu chung cư có giá khá thấp đang thu hút khách Thực hiện chương trình "kích cầu" của Chính phủ, đây là thời điểm thích hợp nhất để Nhà nước đẩy mạnh "nguồn cung" nhà giá ...

Cập nhật 2023-02-03 14:43:39
bởi Admin

Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất

Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất


Mất cân đối cung cầu trên thị trường nhà đất Một thời gian dài giá cho thuê cứ tăng lên mãi mà vẫn chưa thấy đụng trần! Trong khi Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộccác công ty môi giới ngày này qua ...

Cập nhật 2023-01-31 14:42:39
bởi Admin

Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án

Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án


Tình hình tranh chấp giữa khách hàng và các chủ đầu tư các dự án Thị trường BĐS gặp khó khăn, làm lộ rõ những kiểu làm ăn không đàng hoàng của các chủ đầu tư các dự án, bán đất nền ...

Cập nhật 2023-01-17 14:26:46
bởi Admin

Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm

Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm


Bán lẻ thị trường nhà đất đang khan hiếm Các nhà kinh doanh bán lẻ đang gặp khó khi tìm kiếm mặt bằng, nhưng nguồn cung mặt bằng bán lẻ sẽ tăng vào năm 2010 và Điểm dân cư Đức Giangbùng nổ ...

Cập nhật 2023-01-13 15:06:13
bởi Admin

Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc

Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc


Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc Hướng đến phân khúc khách nước ngoài thu nhập cao muốn thuê hoặc mua căn hộ chất lượng cao tại thị trường Hà Nội, dự án ...

Cập nhật 2023-01-12 15:35:39
bởi Admin

Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực

Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực


Phân khúc căn hộ cao cấp có nhiều dấu hiệu tích cực Trong bối cảnh người mua căn hộ cao cấp đang còn hiếm hoi, có rất nhiều thách thức đặt ra đối với các doanh nghiệp bất động sản. Tuy ...

Cập nhật 2023-01-10 14:14:06
bởi Admin

Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng

Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng


Thị trường BĐS ở VN đang giống như một quả bóng bị bơm căng Khả năng tan vỡ của bong bóng bất động sản (BĐS) có hay không không chỉ là bán đất nền Đức Giang Bảo Lộcnội hàm quy luật vận ...

Cập nhật 2022-12-29 14:09:05
bởi Admin

Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng

Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng


Nhà đầu tư vẫn tiếp tục hoạt động dù thị trường nhà đất đóng băng Giá bất động sản (BĐS), đặc biệt là giá căn hộ và đất nền dự án đã giảm khá sâu và đang đứng chựng lại. ...

Cập nhật 2022-12-24 15:06:29
bởi Admin

Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì?

Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì?


Tình hình chung hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là gì? Bong bóng bất động sản đang vỡ, lãi suất ngân hàng tăng kỷ lục, và chính sách tiền tệ thắt chặt đang đặt đa số các nhà phát ...

Cập nhật 2022-12-22 14:57:07
bởi Admin

Minh Nhuận - Sales manager Support

Minh Nhuận - Sales manager

077.977.2269


Quốc Minh - Sales manager Support

Quốc Minh - Sales manager

0931.867.629


Công Quang - Sales manager Support

Công Quang - Sales manager

0906.101.821


Thị Bích - Sales manager Support

Thị Bích - Sales manager

0367.338.809


Đăng Khoa - Sales manager Support

Đăng Khoa - Sales manager

0981.788.885


Lê Quốc Support

Lê Quốc

0908293212


Thanh Lâm Support

Thanh Lâm

0377412546


089.999.18.17
liên hệ zalo