Kết nối đến

Đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc French village luôn đầy hấp dẫn và tiềm năng

 Đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc French village luôn đầy hấp dẫn và tiềm năng - QUANG LAND 089.999.18.17

Đầu tư nhà đất luôn đầy hấp dẫn và tiềm năng

Thị trường BĐS vẫn đầy tiềm năng - Đó là khẳng định của ThS Nguyễn Quốc Y - GĐ Marketing, Biệt thự làng Pháp Bảo Lộc về tương lai của thị trường BĐS. Nhưng để tham gia vào cuộc chơi giờ đã có nhiều thay đổi, DN, nhà đầu tư không thể thụ động mà cần có cách ứng xử mới.

Năm 2008 thị trường văn phòng cho thuê vẫn thiếu nguồn cung. Do đó, thị trường này sẽ vẫn sôi động. Khách thuê đăng ký ở Bảo Lộc French village khu vực trung tâm vẫn chấp nhận mức giá cao và tiếp tục đăng ký... chờ.

Thị trường đa dạng

Tương lai, thị trường sẽ có các nguồn cung khác từ các hướng phát triển lan tỏa sang các khu vực lân cận như Q 7, Tân Bình và Thủ Thiêm, còn trong năm 2008 sẽ chào đón sự xuất hiện đầy mong đợi của Saigon Happiness Square ở Q 1 và Paragon ở Q 7. Trong ngắn hạn thì các cao ốc nhỏ thấp tầng của khu trung tâm đang là xu thế.

Giá thuê của mảng thị trường này ở khu trung tâm sẽ tiếp tục tăng, có thể lên tới 70 USD/m2/tháng! Với việc gia nhập WTO, mảng BĐS cho thị trường bán lẻ cũng sẽ tiếp tục phát triển ở TP HCM với những mức giá cao từ 200 USD/m2/tháng trở lên, vì hiện tại nguồn cung này đang rất thiếu.

Ngoài ra, năm 2008 sẽ chào đón nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này đến từ Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ...

Giảm thuế chuyển nhượng BĐS xuống còn 1% sẽ tránh được các giao dịch ngầm làm thị trường sôi động và minh bạch hơn với các sàn giao dịch BĐS. Nhận diện đúng đối tượng đầu cơ để đánh thuế với các trường hợp không đưa vào kinh doanh sản xuất hay mua bán liền trong thời gian 2 năm cũng là một giải pháp.

Thị trường căn hộ để bán sẽ có 49 dự án hoàn thành trong năm nay cho thấy nguồn cung tăng đáng kể.

Bù lại, cầu lại tăng thêm vì xu hướng Việt kiều và người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam tạo ra những phân khúc mới cho mảng thị trường này.

Song song đó, các dự án khu đô thị mới vẫn tiếp tục được triển khai. Tuy nhiên, việc giải phóng mặt bằng, đền bù giải tỏa làm nhiều dự án chậm tiến độ.

Với các chính sách siết tín dụng và hạn chế huy động vốn của nhà đầu tư cho mảng thị trường căn hộ cao cấp thì mảng căn hộ trung bình lại được nhen nhóm lên những ngọn lửa mới cho thị trường. Hiện nay các dạng này đang được thị trường săn đón như mảng căn hộ cao cấp trước đây.

Thị trường dành cho công nghiệp cũng sẽ phát triển tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài nhờ đặc điểm nhân công trẻ, lành nghề tại Việt Nam.

Doanh nghiệp chờ chính sách

Có thể, các chính sách đều có chủ ý kìm hãm thị trường tăng trưởng bong bóng. Nhưng chúng ta phải nhìn rõ vấn đề căn cơ là những giải pháp mang tính cấp thời thiếu sự thấu đáo trong tình hình hiện nay.

Giá BĐS bị đẩy lên quá cao trong thời gian qua phần nào cho thấy cung chưa kịp đáp ứng cầu nên. Ngược lại, chính sách nhà nước can thiệp quá sâu vào các dự án nhà ở, trong khi chưa có các biện pháp hỗ trợ hiệu quả trong khâu giải phóng mặt bằng, đền bù giải tỏa cũng gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Đây là nguyên nhân chính khiến cho các dự án chậm triển khai, ứ đọng vốn mà doanh nghiệp sử dụng vốn vay lại phải trả lãi theo thời gian. Với chính sách tăng lãi suất nhằm giảm lạm phát chắc chắn đẩy các doanh nghiệp nhỏ bị hụt hơi, lâm vào đường cùng.

Các ngân hàng nước ngoài sẽ tranh thủ cơ hội này để đẩy mạnh cho vay đối với người tiêu dùng mua nhà. Đối với các doanh nghiệp BĐS, ngoài việc lấn sân của các đồng nghiệp bên ngoài thì khó khăn lại thêm chồng chất khi các quỹ đầu tư của nước ngoài với nguồn vốn dài hơi cũng nhảy chân vào lĩnh vực này.

Kết quả là gần đây, việc bị hất chân khỏi các dự án của doanh nghiệp trong nước xảy ra ngày một nhiều. Các doanh nghiệp BĐS trong nước nên biết rằng đây là "sân nhà" của chúng ta, với thế mạnh con người và các mối quan hệ thì sự kết hợp sẽ tạo ra một lợi thế cạnh tranh vững mạnh hơn.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần chuyên nghiệp hóa hơn trong hoạt động kinh doanh, nhận diện đúng nhu cầu thị trường của mình nhằm nâng cao sức cạnh tranh với các Cty nước ngoài.

Sự kiên nhẫn cũng là đức tính cần thiết cho ngành này, tránh việc chạy theo trào lưu gây mất cân bằng cho nền kinh tế và gây khó khăn cho việc hạn chế lạm phát.

Những xu thế mới

Trong thời gian tới doanh nghiệp nên bớt trông cậy vào luồng vốn từ ngân hàng mà hãy nghĩ về những kênh huy động khác như: quỹ đầu tư tín thác BĐS, trái phiếu...

Đặc biệt là quỹ tín thác đầu tư, Hiệp hội BĐS và các doanh nghiệp cần có các kiến nghị kịp thời giúp xây dựng cơ chế chính sách cho phù hợp với xu thế phát triển. Có như vậy thì chúng ta sẽ có thêm một kênh huy động mới từ vốn nhàn rỗi của người dân.

Ông Y cho rằng, chúng ta đừng nhìn các nhà đầu tư nước ngoài với suy nghĩ rằng họ là "cá lớn" sẽ nuốt "cá bé". Đồng ý rằng họ có tiềm lực mạnh về vốn, nhưng để "gia nhập" vào thị trường của Việt Nam thì họ cũng phải "nhập gia tuỳ tục".

Nghĩa là họ vẫn cần chúng ta để bước vào thị trường này, họ không thể nào làm tất tần tật từ đầu chí cuối cho một dự án, nhất là Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc trong khâu giải phóng mặt bằng, không ai có kinh nghiệm bằng các doanh nghiệp Việt Nam.

Và kể cả khâu nghiên cứu thị trường nữa, họ không thể nào biết được rõ về thị hiếu của thị trường này bằng chính chúng ta-những doanh nghiệp trong nước. Cho nên, chúng ta hãy nhìn nhận họ là những đối tác tiềm năng tương lai của mình.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc French village luôn đầy hấp dẫn và tiềm năng mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan Bảo Lộc French village. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan Bán đất nền Bảo Lộc tại Lâm Đồng nói chung và Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa nói riêng. Để có thêm thông tin nhanh chóng hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 089.999.18.17.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác do Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc phân phối như: bán đất nền Top Garden Hill Bảo Lộc, khu dân cư Đức Giang Bảo Lộc, Dự án Dã Quỳ Bảo Lộc

Thế nào phân lô bán đất nền ở trị trường nhà đất

Thế nào phân lô bán đất nền ở trị trường nhà đất


Thế nào phân lô bán đất nền ở trị trường nhà đất Hình thức phân lô bán nền đang ngày càng diễn ra sôi động tại các địa phương,Biệt thự làng Pháp Bảo Lộc nhằm đáp ứng nhu cầu của ...

Cập nhật 2023-02-10 12:07:53
bởi Admin

Những nền đất vị trí đẹp, giá tốt thường được giới đầu tư nhắm đến

Những nền đất vị trí đẹp, giá tốt thường được giới đầu tư nhắm đến


Những nền đất vị trí đẹp, giá tốt thường được giới đầu tư nhắm đến Lâu nay, các nhà đầu tư (NĐT) trên thị trường bất động sản (TT BĐS) thường nói với nhau rằng, các chủ đầu tư ...

Cập nhật 2023-02-09 12:24:15
bởi Admin

Ngành BĐS tốc độ tăng trưởng ra sao trong năm trước

Ngành BĐS tốc độ tăng trưởng ra sao trong năm trước


Ngành BĐS tốc độ tăng trưởng ra sao trong năm trước Lực lượng doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng mạnh sau khi gia nhập WTO Theo số liệu của cơ quan hữu quan và các điều tra doanh nghiệp của Vietnam ...

Cập nhật 2023-02-08 11:54:47
bởi Admin

Tất cả các loại hình bất động sản tiếp tục cho thấy sự chững lại

Tất cả các loại hình bất động sản tiếp tục cho thấy sự chững lại


Tất cả các loại hình bất động sản tiếp tục cho thấy sự chững lại Nhận định về diễn biến thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2019, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội ...

Cập nhật 2023-02-07 13:44:57
bởi Admin

Thị trường nhà đất đã có chuyển biến tích cực

Thị trường nhà đất đã có chuyển biến tích cực


Thị trường nhà đất đã có chuyển biến tích cực Thị trường BĐS đầu năm 2014 đang có những diễn biến trái chiều. Chỉ tính riêng trong quý I đã có trên 1.500 giao dịch thành công. Đó có thể là ...

Cập nhật 2023-02-06 10:51:22
bởi Admin

Những dấu hiệu nào tạo điểm khởi sắc cho thị trường BĐS

Những dấu hiệu nào tạo điểm khởi sắc cho thị trường BĐS


Những dấu hiệu nào tạo điểm khởi sắc cho thị trường BĐS Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, giá nhà đất sẽ còn tiếp tục giảm đến tháng 8, đất nền làng pháp bảo ...

Cập nhật 2023-02-04 14:49:54
bởi Admin

Sức mua của thị trường nhà đất vẫn suy giảm

Sức mua của thị trường nhà đất vẫn suy giảm


Sức mua của thị trường nhà đất vẫn suy giảm Thống kê của Cục quản lý nhà Bộ Xây Dựng cho thấy tại Hà Nội, nguồn cung nhà ở đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu. Đến 2010 nhu cầu về Biệt ...

Cập nhật 2023-02-03 14:44:15
bởi Admin

Chứng kiến sự nhen nhóm của thị trường BĐS

Chứng kiến sự nhen nhóm của thị trường BĐS


Chứng kiến sự nhen nhóm của thị trường BĐS Những bất động sản được nhiều người quan tâm tìm mua nhất vào thời điểm này là căn hộ chung cư có giá trên dưới 2 tỷ đồng, Làng Pháp Bảo ...

Cập nhật 2023-02-02 14:12:49
bởi Admin

Những lĩnh vực BĐS đặc biệt nên quan tâm

Những lĩnh vực BĐS đặc biệt nên quan tâm


Những lĩnh vực BĐS đặc biệt nên quan tâm Công tác đầu tư xây dựng cơ bản năm 2009 là một trong những lĩnh vực được Chính phủ đặc biệt quan tâm chỉ đạo nhằm góp phần chống giảm phát, ...

Cập nhật 2023-02-01 13:55:58
bởi Admin

Những khu nhà có mức giá trung bình đang rất được săn đón

Những khu nhà có mức giá trung bình đang rất được săn đón


Những khu nhà có mức giá trung bình đang rất được săn đón Làm sao để tăng nguồn cung về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho đối tượng thu nhập thấp (TNT), Biệt thự làng Pháp Bảo Lộcngười ...

Cập nhật 2023-01-31 14:43:15
bởi Admin

5 giải pháp bình ổn và phát triển thị trường BĐS

5 giải pháp bình ổn và phát triển thị trường BĐS


5 giải pháp bình ổn và phát triển thị trường BĐS Giải pháp cơ bản được đặc biệt nhấn mạnh là tăng cung hàng hóa, nhất là nhà ở, Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spavăn phòng và nhà xưởng ...

Cập nhật 2023-01-30 14:20:25
bởi Admin

Những biến động về giá trị lẫn rủi ro về đất thổ cư

Những biến động về giá trị lẫn rủi ro về đất thổ cư


Những biến động về giá trị lẫn rủi ro về đất thổ cư Thế cục mới của thị trường BĐS Hà Nội đã được xác lập sau 5 tháng đầu tiên của năm 2015. Hàng nghìn sản phẩm căn hộ của Biệt ...

Cập nhật 2023-01-17 14:27:13
bởi Admin

Minh Nhuận - Sales manager Support

Minh Nhuận - Sales manager

077.977.2269


Quốc Minh - Sales manager Support

Quốc Minh - Sales manager

0931.867.629


Công Quang - Sales manager Support

Công Quang - Sales manager

0906.101.821


Thị Bích - Sales manager Support

Thị Bích - Sales manager

0367.338.809


Đăng Khoa - Sales manager Support

Đăng Khoa - Sales manager

0981.788.885


Lê Quốc Support

Lê Quốc

0908293212


Thanh Lâm Support

Thanh Lâm

0377412546


089.999.18.17
liên hệ zalo