Kết nối đến

Hãy dẹp ngay thứ này ngoài ban công khiến vận rủi đến liên tục

Hãy dẹp ngay thứ này ngoài ban công khiến vận rủi đến liên tục - QUANG LAND 089.999.18.17

Hãy dẹp ngay thứ này ngoài ban công khiến vận rủi đến liên tục

Theo phong thủy, có nhiều đồ đạc tuyệt đối không được đặt ở ban công kẻo ảnh hưởng đến vận may, Dự án đất nền Đức Giang Bảo Lộc tài lộc của gia đình.

Theo phong thủy, những đồ vật dưới đây xuất hiện trên ban công của bạn, hãy mang chúng ra khỏi ban công và xử lý chúng càng sớm càng tốt kẻo vận rủi quấn thân, tài lộc tránh xa.

Đôi khi, chúng ta tận dụng ban công làm nơi để đồ lặt vặt, bán đất nền Đức Giang Bảo Lộcnhững vật dụng không dùng đến trong sinh hoạt sẽ được đặt ở khu vực này.

Tuy nhiên, nhiều vật phẩm đặt trên ban công không thuận với phong thủy của gia chủ, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình và dẫn đến phạm phải nhiều điều cấm kỵ trong phong thủy.

Hãy xem những điều gì cấm kỵ khi thiết kế ban công nhé!

1. Phong thủy nhà ở: Không treo chuông gió ngoài ban công

Nhiều cô gái thích treo chuông gió trong nhà, khi có gió thổi, chuông gió kêu leng keng, cảm giác vui vẻ, thú vị, lãng mạn. Tuy nhiên, theo phong thủy, chuông gió mang tính âm và dễ thu hút ma quỷ vào nhà nên việc treo chuông gió ở ban công không tốt cho lắm.

Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của thế giới bên ngoài thổi vào làm ảnh hưởng đến phong thủy gia chủ.

2. Phong thủy nhà ở: Ban công không được đối diện với tòa nhà lởm chởm

Ban công không được đối diện với tòa nhà hình zíc zắc. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy và sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, góc nhọn đối diện chĩa thẳng vào ban công cũng đem lại điều bất lợi cho vận khí của gia đình. Ban công đối diện với hình tròn là tốt nhất vì biểu tượng cho sự tròn trịa, viên mãn. Khi thiết kế ban công gia chủ cần lưu ý để tránh các góc nhọn hay tòa nhà có hình dáng kỳ dị.

3. Phong thủy nhà ở: Đặt cây xanh che hết ban công

Đặt những chậu cây xanh lớn nhỏ ngoài ban công cũng là việc mà nhiều gia đình thường làm. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên đặt những loại cây cao và nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong nhà.

Bạn nên đặt những chậu cây lá rộng như bàng Singapore, trầu bà Nam Mỹ, đa búp đỏ... vừa thoáng đãng lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt về tài lộc, vận khí.

Một số chậu cây hoa cỏ nhỏ cũng có thể dùng để trang trí ban công. Nếu hoa cỏ nào mọc tốt có nghĩa là nơi đó có nhiều dương khí, tốt cho gia đình.

4. Phong thủy nhà ở: Tốt nhất không nên đặt máy giặt ngoài ban công

Nhiều gia đình tận dụng khoảng không và cũng để tiện phơi quần áo nên thường đặt máy giặt ngoài ban công. Tuy nhiên, theo phong thủy, máy giặt là nơi xả rác bẩn, nước thải từ việc giặt quần áo sẽ thải ra ngoài ban công và ảnh hưởng đến tài lộc vào nhà.

Thần Tài vào nhà bạn nếu thấy lộn xộn, bẩn thỉu sẽ quay ra. Do đó, nếu buộc phải đặt máy giặt ở ban công thì nên dọn dẹp kịp thời, không để đọng nước, có rác thải.

5. Phong thủy nhà ở: Không đặt gương ngoài ban công

Theo phong thủy, không được đặt gương ở ban công, vì gương có tác dụng xua đuổi tà khí nhưng khi bị ánh nắng chiếu ra nơi khác thì tà khí lại phản xạ vào nhà sẽ không tốt.

Điều này không những không thể tăng tài vận cho gia đình mà còn có tác dụng ngược lại. Nó sẽ mang lại tai họa cho nhà.

Không gian ban công sử dụng có hạn, một số chủ nhân thậm chí chỉ để nó nhàn rỗi làm nơi xếp đồ đạc lặt vặt.

Như mọi người đã biết, thực tế ban công có quá nhiều đồ lặt vặt cũng là điều không may mắn cho gia đình. Bởi theo quan điểm của phong thủy, quá nhiều xà bần (rác thải, đồ dư thừa) trên ban công không có lợi cho việc hút tài lộc, dễ gây ra một số điều xui xẻo cho người ở nhà.

7. Phong thủy nhà ở: Ban công không nên đối diện với cửa.

Nếu ban công chiếu thẳng với cửa ra vào ngôi nhà trong phong thuỷ học gọi là “xuyên tâm” tối kị. Xét từ sinh hoạt thực tế, khi ban công và cửa ra vào nhà đối thẳng nhau, sẽ không có lợi cho sự thầm kín của gia đình.

Mỗi khi cửa ra vào mở rộng, người từ ngoài bước vào Dự án đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc trông thấy ngay ban công, sẽ thấy rõ mọi thứ phơi bày trong nhà, rõ ràng là không hay.

Nếu ban công đối diện với cửa ra vào, rèm có thể kéo dài thành một khối để che đi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một chiếc tủ dài chắn ở hiên nhà để tạo ngăn cách giữa cửa và ban công.

Ngoài ra có thể đặt bể cá, chậu cây, đây leo ở cửa để che bớt ban công.

8. Phong thủy nhà ở: Không đặt ban công đối diện với bếp

Theo phong thủy học, nếu bếp trong nhà đối diện với ban công, thì sẽ hình thành nên kết cấu xuyên tâm sát, không những có thể dẫn đến tài khí khó tụ tập, còn có thể dẫn đến phá tài, nghiêm trọng có thể dẫn đến sự bất hòa, mất đoàn kết của mọi người trong gia đình.

Để hóa giải điều này tốt nhất nên đặt một chậu cây cảnh, làm rèm che hoặc tủ bếp để vào giữa ban công và bếp. Cách làm như vậy vừa mỹ quan lại có thể ngăn cách hai không gian một cách khéo léo.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy khi thiết kế ban công mà chúng ta đặc biệt lưu ý. Muốn tài lộc vào nhà thì nên vứt bỏ những vật dụng không có lợi cho phong thủy nhà ở càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, rất khó trở nên giàu có.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Hãy dẹp ngay thứ này ngoài ban công khiến vận rủi đến liên tục mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan Dự án Dã Quỳ Bảo Lộc. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan dự án đất nền bảo lộc tại Lâm Đồng nói chung và Dự án đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc nói riêng. Để có thêm thông tin nhanh chóng hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 089.999.18.17.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác do Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc phân phối như: bán đất dự án Bảo Lộc Top Garden Hill, Bán đất nền làng pháp Bảo Lộc, Đất nền Đức Giang Bảo Lộc

Thế nào là đáy bất động sản và điều cần lưu ý

Thế nào là đáy bất động sản và điều cần lưu ý


Thế nào là đáy bất động sản và điều cần lưu ý Từ đầu tháng 5/2012 đến nay, thế cục dường như đã chuyển biến. Hai khu vực Long Biên, Gia Lâm ở phía Đông Hà Nội còn được mô tả là bán ...

Cập nhật 2023-02-10 12:07:28
bởi Admin

Thế nào bất động sản phát mãi, có nên sở hữu chúng

Thế nào bất động sản phát mãi, có nên sở hữu chúng


Thế nào bất động sản phát mãi, có nên sở hữu chúng Mua nhà phát mãi thường được giá "mềm" hơn, tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, đất nền Đức Giang Bảo Lộc khách hàng mua tài sản ...

Cập nhật 2023-02-09 12:23:39
bởi Admin

Thị trường bất động sản có những dấu hiệu đặt biệt

Thị trường bất động sản có những dấu hiệu đặt biệt


Thị trường bất động sản có những dấu hiệu đặt biệt Vị trí chiếm đến 40% giá trị bất động sản nhưng giá đất đang bị tác động bởi nhiều biến số hơn so với Dự án đất nền Đức ...

Cập nhật 2023-02-07 13:42:42
bởi Admin

Chìa khóa thành công trong Dự án đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc

Chìa khóa thành công trong Dự án đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc


Chìa khóa thành công trong kinh doanh bất động sản Doanh nghiệp nào đi trước trong ứng dụng công nghệ sẽ nắm bắt được tối đa lợi nhuận trong kinh doanh bất động sản (BĐS). Bởi bán đất nền ...

Cập nhật 2023-02-02 14:12:19
bởi Admin

Cần lựa chọn các doanh nghiệp đã có dự án, có quỹ đất

Cần lựa chọn các doanh nghiệp đã có dự án, có quỹ đất


Cần lựa chọn các doanh nghiệp đã có dự án, có quỹ đất Bên cạnh dự án nhà ở xã hội cho thuê và thuê mua, Bộ Xây dựng đã đề xuất thêm phương án xây dựng nhà ở giá thấp trong Dự án ...

Cập nhật 2023-02-01 13:55:24
bởi Admin

Khách hàng không an tâm khi đến sàn giao dịch BĐS

Khách hàng không an tâm khi đến sàn giao dịch BĐS


Khách hàng không an tâm khi đến sàn giao dịch BĐS Quy định bất động sản (BĐS) phải được giới thiệu, Dự án đất nền Đức Giang Bảo Lộc chuyển nhượng tại sàn giao dịch BĐS (theo dự thảo ...

Cập nhật 2023-01-30 14:19:43
bởi Admin

Cách để tạo ra trọng tâm cho căn phòng của mình

Cách để tạo ra trọng tâm cho căn phòng của mình


Cách để tạo ra trọng tâm cho căn phòng của mình Bộ sưu tập các ý tưởng phòng ngủ của chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí không gian của bạn để phù hợp với bạn một cách hoàn hảo, Dự án Dã ...

Cập nhật 2023-01-16 15:52:20
bởi Admin

Khai thông các công cụ tài chính để vực dậy thị trường BĐS

Khai thông các công cụ tài chính để vực dậy thị trường BĐS


Khai thông các công cụ tài chính để vực dậy thị trường BĐS Trong bối cảnh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam từ đầu năm 2008, hơn bao giờ hết vấn đề khai thông các công cụ ...

Cập nhật 2023-01-14 15:01:33
bởi Admin

Nguồn cung căn hộ trên thị trường nhà đất đang khan hiếm

Nguồn cung căn hộ trên thị trường nhà đất đang khan hiếm


Nguồn cung căn hộ trên thị trường nhà đất đang khan hiếm Sau đại dịch, thị trường vốn đã chịu tác động bởi các điều luật chồng chéo, sự thắt chặt phê duyệt của Chính phủ, Dự án ...

Cập nhật 2023-01-11 14:45:02
bởi Admin

Những kỳ vọng cho thị trường BĐS trong quý đầu năm

Những kỳ vọng cho thị trường BĐS trong quý đầu năm


Những kỳ vọng cho thị trường BĐS trong quý đầu năm Có một thực tế dù không muốn nhưng vẫn phải thừa nhận, đó là trong khi những tín hiệu về nền kinh tế đang được cải thiện dần trong ...

Cập nhật 2023-01-09 15:04:39
bởi Admin

Nên phối màu cơ bản trong nội thất dự án Đức Giang Bảo Lộc ra sao

Nên phối màu cơ bản trong nội thất dự án Đức Giang Bảo Lộc ra sao


Nên phối màu cơ bản cho nội thất ra sao Chọn được màu sắc phù hợp để trang trí không gian trong nhà là một công việc không dễ. Dưới đây là Điểm dân cư Đức Giang một vài gợi ý cho những ...

Cập nhật 2023-01-07 14:42:13
bởi Admin

Điều nên biết khi đầu tư vào Bất Động Sản

Điều nên biết khi đầu tư vào Bất Động Sản


Điều nên biết khi đầu tư vào Bất Động Sản Thông tin "Chủ đầu tư chung cư PetroVietnam Landmark bị tố" trong thời gian gần đây là Dự án đất nền Đức Giang Bảo Lộc một "quả bom" khởi đầu ...

Cập nhật 2023-01-06 14:38:43
bởi Admin

Minh Nhuận - Sales manager Support

Minh Nhuận - Sales manager

077.977.2269


Quốc Minh - Sales manager Support

Quốc Minh - Sales manager

0931.867.629


Công Quang - Sales manager Support

Công Quang - Sales manager

0906.101.821


Thị Bích - Sales manager Support

Thị Bích - Sales manager

0367.338.809


Đăng Khoa - Sales manager Support

Đăng Khoa - Sales manager

0981.788.885


Lê Quốc Support

Lê Quốc

0908293212


Thanh Lâm Support

Thanh Lâm

0377412546


089.999.18.17
liên hệ zalo